เกี่ยวกับเรา

บริษัทเอเซียแมชชีนพาร์ทจำกัด ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2531 ในฐานะผู้จำหน่ายเตาแก๊สและอะไหล่ต่างๆ ต่อมาทางบริษัทได้ออกขายหัวเตาอัตโนมัติความดันสูง หรือหัวเตาไฮสปีดออโต้ และสินค้าอื่นๆภายใต้ยี่ห้อ "GASMATIC

 

ในปัจจุบันสินค้าที่เราจำหน่ายมีมากกว่า 600 รายการ รวมถึงเตาแก๊ส เตาอินฟราเรด อุปกรณ์แก๊สและอะไหล่ สำหรับบ้าน ร้านอาหาร โรงแรม โรงงาน  เช่น เตาไฮหรือเตาแรงดันสูง KB3, KB4, KB 5, KB7, KB8, KB10, KB15, KB20 วาล์ว บอลวาล์ว หัวปรับแรงดัน สายพิกเทล สายแก๊ส ท่อทองแดง หัวพ่น ตะเกียง รวมถึงข้อต่อทองเหลืองสำหรับงานติดตั้งท่อเดินแก๊ส

 

ทั้งนี้เรายังจำหน่ายเตาเครป เตาขนมเบื้อง เตาขนมครก เตาสเต๊ก เตาปิ้ง/ย่าง เตาอเนกประสงค์ รวมถึงแผ่นอินฟราเรดที่ใช้กับเตาเหล่านี้ด้วย 

 

บริษัทของเราเน้นขายสินค้าที่มีคุณภาพ ดังนั้นลูกค้าจึงวางใจได้ว่าคุณจะได้รับความพึงพอใจเมื่อใช้สินค้าของเรา เช่นเดียวกับลูกค้าทั่วประเทศที่ได้ใช้สินค้าเรามาแล้ว ทั้งร้านอาหารขนาดเล็ก ร้านอาหารชื่อดังที่มีหลายสาขาทั่วประเทศไทย โรงงานสแตนเลสที่บริการติดตั้งครัวให้กับโรงแรมห้าดาว โรงงานจากหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งอาหาร เสื้อผ้าและอื่นๆ ซึ่งเรามีความภาคภูมิใจที่ช่วยส่งเสริมธุรกิจการค้าของทุกท่านให้ดำเนินไปด้วยดี 

 

เรามีพันธมิตรทางการค้าที่ดีเยี่ยมกับผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมเตาแก๊ส ซึ่งทำให้เราสามารถจัดซื้อวัตถุดิบคุณภาพดี และยังสามารถขายให้ผู้บริโภคในราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย

 

นอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทยจากบริษัท เหรียญทองพาร์ทเซ็นเตอร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิตข้อต่อ วาล์ว อะไหล่และอุปกรณ์แก๊สทองเหลืองคุณภาพสูง ภายใต้ยี่ห้อ RT และ RT-CHAMP


สินค้าของเรามีจำหน่ายผ่านตัวแทนทั่วประเทศ รวมถึงประเทศ พม่า มาเลเซีย กัมพูชา 

 

หากท่านใดสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของเรา สามารถติดต่อได้ทั้งทางโทรศัพท์และอีเมลค่ะ